Vận tải hàng không
01:46 13/10/18

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ tinh thần hiếu khách và sự phục vụ tận tâm trên từng dặm bay.

Mục tiêu của Bamboo Airways là kết nối trực tiếp các điểm du lịch đang lên của Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế. Chiến lược này vừa nhằm làm giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Để phục vụ cho hoạt động bay, Hãng đã tiến hành hàng loạt thoả thuận ký kết mua máy bay từ những đối tác hàng đầu thế giới, trong đó có thoả thuận mua mới 80 máy bay Airbus và Boeing, dưới sự chứng kiến của những lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế.

Hãng đặt mục tiêu trong năm 2020 dự kiến phát triển đội bay lên 40 chiếc, bao gồm tàu thân rộng với các dòng máy bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu của Airbus và Boeing (A321 Neo, Boeing 787-9 Dreamliner…); khai thác 85 đường bay nội địa và quốc tế đến các trung tâm kinh tế, du lịch lớn; thực hiện hơn 57.000 chuyến bay, vận chuyển hơn 8 triệu hành khách, với tỷ lệ lấp đầy gần 80%, trở thành một thương hiệu uy tín, một lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam.