Nằm gần kề quốc lộ 1, cách thành phố Thanh Hóa chỉ 5 km và không xa Khu kinh tế Nghi Sơn, nằm trên điểm trung chuyển Bắc – Nam, Khu công nghiệp FLC Hoàng Long có vị trí thuận lợi về giao thương hàng hóa, kết nối thuận lợi đến tất cả các điểm giao thông quan trọng của Thanh Hóa gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không, cảng biển và các cảng sông trong khu vực.

Khu công nghiệp FLC Hoàng Long được thiết kế và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, thuận tiện, không chỉ về giao thông mà còn về hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, nước và nhà máy xử lý nước thải, theo các tiêu chuẩn cao nhất của khu công nghiệp phát triển bền vững. Khu công nghiệp FLC Hoàng Long được cấp điện lưới quốc gia, trạm biến áp 110/22KV với công suất 50MVA. Hệ thống xử lý nước thải với công suất 3.000m3/ngày.

Là khu công nghiệp đa ngành, FLC Hoàng Long sẽ thu hút các nhà đầu tư thuộc các ngành “công nghiệp không khói”, hướng đến sự phát triển bền vững cả về kinh tế và môi trường.

Phối cảnh trục hành chính, dịch vụ Khu công nghiệp FLC Hoàng Long.

Thanh Hóa là tỉnh đông dân thứ ba cả nước với dân số ước tính 3,5 triệu người, trong đó có gần 70% dân số trong độ tuổi lao động và gần 20% trong độ tuổi này được đào tạo về chuyên môn - kỹ thuật. Nguồn lao động dồi dào, có kỹ năng và giá nhân công hợp lý sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều thuận lợi trong tuyển dụng lao động và vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Khu công nghiệp FLC Hoàng Long cung cấp những khu chức năng và dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư cũng như công nhân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà ở cho công nhân, các khu trung tâm thương mại, dịch vụ để phục vụ cho khu công nghiệp và một phần dân cư quanh vùng. Bên cạnh đó là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, ngân hàng, nhà trẻ cho cán bộ công nhân, khu vui chơi giải trí, trung tâm y tế, cảng ICD…

Với trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 chuyên nghiệp và hiệu quả của Tập đoàn FLC, Khu công nghiệp FLC Hoàng Long sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đầu tư với dịch vụ một cửa miễn phí, hướng dẫn thủ tục đầu tư chi tiết. Hơn thế nữa, Khu công nghiệp FLC Hoàng Long có những hỗ trợ linh hoạt giúp đẩy nhanh tiến độ và tư vấn đầu tư, hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong quá trình triển khai dự án của các doanh nghiệp.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC