Tổng Giám đốc Hương Trần Kiều Dung chúc tết CBNV đang làm nhiệm vụ đầu Xuân
21:20 05/02/19

Trong tiết trời se lạnh hửng nắng đặc trưng của ngày Mồng 1 Tết Kỷ Hợi, trái ngược với đường phố vắng vẻ, yên tĩnh khi các gia đình vẫn đang quây quần bên mâm cỗ Tết, là sự bận rộn của những CBNV trực tết tại Văn phòng Tập đoàn FLC và quần thể FLC Vĩnh Phúc.

Có mặt tại Trụ sở Văn phòng Tập đoàn FLC vào lúc 12h30 trưa ngày 5/2/2019 (ngày Mồng 1 Tết Kỷ Hợi), bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và mừng tuổi cho cán bộ nhân viên (CBNV) nhiều phòng ban khác nhau đang trực Tết ngày đầu Xuân.

Sau khi chúc Tết CBNV tại trụ sở Tập đoàn FLC, hành trình tiếp theo của Tổng Giám đốc Hương Trần Kiều Dung là quần thể FLC Vĩnh Phúc.

Tổng Giám đốc Hương Trần Kiều Dung chúc tết CBNV FLC Vĩnh Phúc

“Do đặc thù của ngành nghề kinh doanh dịch vụ là càng vào những ngày nghỉ lễ thì càng bận rộn nên ngay tại thời điểm này, hàng ngàn người FLC tại các quần thể nói chung và FLC Vĩnh Phúc nói riêng vẫn đang túc trực 24/24. Công tác chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng đón du khách với mục tiêu mang lại cho họ những trải nghiệm đẹp trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán này” – Quản lý FLC Vĩnh Phúc cho hay.

Tại FLC Vĩnh Phúc, sau khi nghe báo cáo về các hoạt động phục vụ du khách xuyên Tết cũng như các phương án phát sinh về dịch vụ trong dịp này, Tổng Giám đốc Hương Trần Kiều Dung tiếp tục thăm hỏi, chỉ đạo và mừng tuổi động viên tinh thần cho tập thể anh chị em đang làm nhiệm vụ tại quần thể FLC Vĩnh Phúc.

“Các bạn đang có mặt ở đây thực sự rất đáng được biểu dương. Chúng ta đã chọn nghề làm dịch vụ là đã chấp nhận thiệt thòi. Tết chính là những ngày gia đình đoàn viên nhưng các anh chị em đã sẵn sàng hy sinh hạnh phúc cá nhân để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đó là một điều vô cùng đáng trân trọng”, Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Lắng nghe những lời dặn dò, chỉ đạo mới của Tổng Giám đốc Hương Trần Kiều Dung,  toàn thể lãnh đạo và CBNV tại FLC Vĩnh Phúc cùng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để quần thể ngày một phát triển hơn, góp phần đưa hệ thống FLC Hotels & Resorts trở thành một thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Không có được lợi thế sở hữu những đường bờ biển xinh đẹp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình… cũng không có được tầm nhìn đắc địa như kỳ quan FLC Hạ Long nhưng FLC Vĩnh Phúc cũng là một mốc son, một niềm tự hào trong chuỗi quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC với những sản phẩm dịch vụ độc đáo và khác biệt.

FLC Vĩnh Phúc

FLC Vĩnh Phúc là quần thể đầu tiên mở màn cho chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Sự có mặt của FLC Vĩnh Phúc không chỉ tạo điểm nhấn kiến trúc cho tỉnh nhà mà còn bổ sung hạ tầng quan trọng để giúp cho huyện Vĩnh Tường và tỉnh Vĩnh Phúc khai thác tốt hơn nữa tiềm năng phát triển kinh tế du lịch.

Đó là khách sạn trung tâm có tầm cao vượt lên mọi công trình trong khu vực. Đó là “Một Đà Lạt thu nhỏ” mang tên FLC Eco Farm với đa dạng nông sản và vật nuôi sạch. Đó còn là loạt tiện ích đẳng cấp phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng và du lịch MICE đang nở rộ….

Sau nhiều năm đi vào vận hành và hoạt động hiệu quả, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp FLC Vĩnh Phúc xứng đáng là “thiên đường nghỉ dưỡng xanh” – điểm du lịch cuối tuần đẳng cấp và hấp dẫn cho du khách miền Bắc, nhất là khu vực Hà Nội.

FLC Vĩnh Phúc cũng đang triển khai rốt ráo giai đoạn II, góp phần định hướng nghề nghiệp, tạo công ăn việc làm cho lao động và nâng cao chất lượng đào tạo lao động tại địa phương, phù hợp với chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang du lịch, dịch vụ của huyện Vĩnh Tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.