Bài phát biểu của Tổng giám đốc Hương Trần Kiều Dung tại Meeting Sinh nhật Tập đoàn 25/10
22:49 25/10/18
Trở lại danh sách tin tức

Kính thưa Chủ tịch Trịnh Văn  Quyết

Kinh thưa toàn thể các anh, chị lãnh đạo, CBNV tập đoàn FLC và các đơn vị thành viên.

Lời đầu tiên thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, tôi xin gửi lời chào và những tình cảm thân thương nhất đến toàn thể ACE CBNV trong toàn hệ thống.

Kính thưa Chủ tịch, thưa toàn thể ACE,

Hôm nay, chúng ta cùng có mặt tại đây cũng như tại các đầu cầu để cùng chào mừng kỷ niệm Ngày sinh nhật lần thứ 17 của Tập đoàn. 17 năm với những khó khăn, thử thách, với những cơ hội và thành công, chúng ta đã vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam.

Thương hiệu FLC của ngày hôm nay không chỉ ghi dấu với những  công trình, khu đô thị kiểu mẫu hay những quần thể nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp, mà ý nghĩa hơn thế đó là sự ghi nhận về những đóng góp quan trọng đối với những thay đổi về diện mạo đô thị, du lịch, kinh tế – xã hội tại nhiều địa phương nơi Tập đoàn đầu tư.

Thành quả đó có được trước tiên là từ tầm nhìn, từ chiến lược của vị Thuyền trưởng tài ba của chúng ta – Chủ tịch Trịnh Văn Quyết, cùng với tâm huyết, nỗ lực của gần 10 000 CBNV luôn kề vai, sát cánh trong suốt những chặng đường vừa qua.

Những thành công và dấu ấn đã đạt được thật đáng để mỗi người trong chúng ta cảm thấy vinh dự và tự hào, nhưng nhiệm vụ và trách nhiệm để thực hiện các muc tiêu sắp tới còn nhiều hơn thế.

Giai đoạn 2017 – 2018 là năm bản lề để chúng ta đẩy mạnh chiến lược phát triển đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực hàng không và nông nghiệp công nghệ cao, với mục tiêu để cấu thành những “hệ sinh thái” hoàn chỉnh, khép kín, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho thị trường gần 100 triệu người dân trong nước cũng như hướng tới thị trường toàn cầu. Để tiếp tục thành công trong những lĩnh vực này, chúng ta luôn thực hiện phương châm “làm lớn” và “làm khác” để tạo ra những giá trị khác biệt và những thay đổi đột phá.

Trong bối cảnh Cách mạng 4.0 đang ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả mọi lĩnh vực của nền kinh tế với sự biến đổi không tính bằng tháng, bằng ngày, mà bằng phút, bằng giây, thì việc tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những lĩnh vực mới, chấp nhận sẵn sàng đối mặt với thử thách là điều mà FLC luôn kiên định để tiếp tục khẳng định vị thế là người dẫn đầu trên thị trường.

Hơn bao giờ hết, đây là lúc người FLC phải tiếp tục duy trì và củng cố những giá trị đã và đang tạo nên sức mạnh của chúng ta, đồng thời phải tìm kiếm và phát huy những giá trị mới để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Mỗi người FLC phải sáng tạo hơn nữa; Chuyên nghiệp hơn nữa, và trách nhiệm hơn nữa. Trách nhiệm với khách hàng, với đối tác với đồng nghiệp, và quan trọng hơn là trách nhiệm với chính bản thân mình. Bởi chỉ khi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng ta sẽ không chỉ giúp cuộc sống của chính mình tốt đẹp hơn mà còn đang đóng góp cho doanh nghiệp, cho cộng đồng, cho xã hội cũng ngày một tốt đẹp hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin được gửi lời cảm ơn và lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể ACE CBNV đã ngày đêm nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự thành công của Tập đoàn trong suốt những chặng đường vừa qua. Rất mong và xin chúc cho gần 10.000 trái tim thực sự kết nối thành một ý chí thống nhất, để Tập đoàn FLC của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ, vươn cao và bay xa.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tổng Giám Đốc

Hương Trần Kiều Dung